điểm du lịch ở Điện Biên đẹp, cực hot ngày nay

chuyến tham quan Điện Biên nên đi đâu chơi và những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng ở Điện Biên sẽ là chủ thể tuần này mà muốn giới thiệu tới cho mọi cá nhân. Điện Biên tọa lạc phía tây-bắc của Việt Nam với nhiều di tích và danh lam thắng cảnh khác biệt chắc chắn rằng sẽ khiến bạn siêu thích thú đấy!Tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ

Tượng đài thắng lợi Điện Biên Phủ ở trên cao ngọn đồi D1 thuộc thành phố Điện Biên được thiết kế bằng đồng nguyên khối và kích cỡ đáng chú ý nhất trong những mẫu tượng đồng tại VN). Tượng đài được lập ra chủ công để sướng tên các hero dân tộc bản địa và trận đấu tranh gan góc của dân tộc bản địa ta.

 Đồi A1 và nghĩa trang liệt sĩ đồi A1

đó là một di tích lịch sử đất nước nổi danh mà bạn nhất định chẳng thể bỏ qua nếu đã đặt chân đến quỹ đất Điện Biên anh hùng. khi đến đây từng ra mắt trận chiến khốc liệt giữa quân đội nhân dân ta và thực dân Pháp, nó minh chứng cho việc can trương chống chọi và tài mưu lược của quân ta sau này đập tan được căn cứ quân sự chiến lược kiên cố, bền vững và kiên cố của quân địch. Để đánh thắng được căn cứ điểm đặc biệt này, tương đối nhiều đội viên đã quyết tử nên quốc gia đã cho lập một tha ma liệt sĩ ngay trên đồi A1 để tỏ lòng hàm ân đối với các anh. Đồi A1 vừa là chứng tỏ lịch sử vẻ vang của dân tộc bản địa ta, vừa là điểm du lịch hấp dẫn ở Điện Biên để bạn tới du lịch, khám phá.

Động Xá Nhè

đó là điểm du lịch hoang vu, độc nhất vô nhị ở Điện Biên với khối hệ thống thạch nhũ trong hang muôn hình vạn trạng làm cho ai đó ngẫu nhiên cũng đều phải trằm trồ trước vẻ đẹp ngẫu nhiên của nó. Ngoài động Xá Nhè ra, ở Điện Biên còn tồn tại một trong những động khác cũng tương đối nức tiếng như động Pa Thơm hay hang Thẩm Báng. 

阿弥陀佛

Phasellus facilisis convallis metus, ut imperdiet augue auctor nec. Duis at velit id augue lobortis porta. Sed varius, enim accumsan aliquam tincidunt, tortor urna vulputate quam, eget finibus urna est in augue.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét