TOP địa điểm du lịch đẹp, độc đáo và mới nhất Gia LaiGia Lai là 1 tỉnh thuộc vùng đất Tây Nguyên với khá nhiều danh lam thắng cảnh nức danh. nếu khách hàng đang và sắp có dịp đến đây công việc, vui chơi và giải trí thì đừng bỏ lỡ những điểm du lịch nức tiếng ở Gia Lai sau đây nhé! Chắc chắn các điểm tour du lịch, ngắm cảnh đẹp ở Gia Lai đó sẽ làm cho mình nhớ mãi luôn luôn nhớ.Thác Phú Cường

Nhờ vào sự tạo hóa kì diệu của tự nhiên nên thác Phú Cường nhanh chóng vươn lên là một nơitinh bột nghệ chuyến tham quan quyến rũ ở Pleiku khiến các bạn phải trầm trồ tán thưởng. Với chiều cao 45m, làn nước từ trên đỉnh thác chảy xuống ào ào tung bọt trắng xóa tương tự một dải lụa trắng khiến bạn có một hiệu ứng thoải mái đến quái dị. Thác Phú Cường là điểm nghỉ chân cho các ai yêu thích sự hoang vu, muốn được hòa mình vào tự nhiên và gạt bỏ mọi buồn bực trong cuộc sống. Bạn nên đưa theo thực phẩm và đồ uống để công ty tiệc bên dòng suối mát lạnh, ngồi cùng nhau nghe tiếng chim hót, tiếng suối chảy róc rách nếu đã có dịp đi tới địa điểm du lịch nổi tiếng ở Gia Lai này.

 Thác 9 tầng

Thác 9 tầng không lớn lắm và đường đi tới thác cũng không mấy dễ đi nhưng với mọi ai ham mê tìm hiểu thì đây lại là 1 nơi hoàn hảo để tìm hiểu sắc đẹp Gia Lai.  Thác này còn có 9 tầng do các hòn đá chắn ngang mà tạo thành, tuy nhiên việc đi lại gần thác khá khó khăn nên có thể phù hợp thuộc những bạn có sức đề kháng tốt và ưa mạo hiểm thôi. Nếu bạn thấy tìm hiểu thì có thể tận nơi chuyến tham quan hấp dẫn, hoang vu ở Gia Lai này để vui chơi giải trí nhé!

 Thác Bàu Cạn

là một danh lam thắng cảnh Gia Lai rất nổi bật nhất vào mùa mưa (khoảng tháng 5 – tháng 9 từng năm). Thác Bàu Cạn mang một sắc đẹp sôi nổi, ồn ào khi mưa tới và nhẹ nhàng, hấp dẫn vào mùa khô nhưng theo rất nhiều người thì họ vẫn thích đi tour du lịch thác Bàu Cạn vào mùa mưa hơn bởi bây giờ dòng nước từ trên đỉnh núi chảy về nhiều, nước chảy mạnh và xối xả tạo nên một vẻ đẹp sa hoa, hùng tráng. Ngoài thác Bàu Cạn ra thì Gia Lai vẫn tồn tại một số trong những thác nữa cũng khá đáng tới đây là thác Lệ Kim, thác Xung Khoeng.

 

阿弥陀佛

Phasellus facilisis convallis metus, ut imperdiet augue auctor nec. Duis at velit id augue lobortis porta. Sed varius, enim accumsan aliquam tincidunt, tortor urna vulputate quam, eget finibus urna est in augue.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét